Archive for the ‘สกรีนเสื้อ’ Category

วิธีจับคู่โทนสี สกรีนเสื้อ ของคุณด้วยเครื่องประดับ2564

วันอาทิตย์, มีนาคม 20th, 2022

เราทุกคน สกรีนเสื้อ มีความต้านทานที่ดีต่อแม่เหล็กอันทรงพลังของอัญมณี อย่างไรก็ตาม มีผู้ที่อ่อนไหวต่อเสน่ห์ของไพลินหรือทับทิมสีแดงที่ส่องแสงระยิบระยับเป็นอย่างมาก สกรีนเสื้อ สีผิวของเราและสีของอัญมณีสมรู้ร่วมคิดเพื่อสร้างไฮไลท์ในโทนสีผิวของเรา ไม่ว่าสีผิวของคุณจะเป็นสีงาช้างแบบคลาสสิกหรือเฉดสีน้ำตาลเข้มกว่า คุณมี “ประเภท” ของผิวที่เฉพาะเจาะจง และคุณต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนว่าจะเลือกเครื่องประดับใด โทนสีผิวถูกจำแนกตามลักษณะที่ปรากฏในระดับที่ไวต่อสีของมาตราส่วนสี Pantone โทนสีผิวมีหกประเภทที่สร้างความแตกต่างในลักษณะที่ปรากฏ มีสีน้ำตาลเข้ม สีดำ สีขาว สีแดง สีเหลือง และสีน้ำเงิน คุณเป็นคนอบอุ่นหรือเป็นคนเย็นชา โดยทั่วไปแล้ว ผู้หญิงที่มีผิวโทนเย็นจะมีความกล้าและมั่นใจ ในขณะที่ผู้หญิงที่มีผิวโทนสีอบอุ่นจะได้รับความสนใจอย่างลึกซึ้งและเข้มข้นกว่า

ร้านสกรีนเสื้อ ใกล้ฉัน

ตรวจสอบความเปรียบต่างบนแขนของคุณ สกรีนเสื้อ ราคา ในกรณีที่ผู้หญิงที่มีโทนสีอบอุ่น ให้มองหาชิ้นที่มีเฉดสีสว่างกว่าผสมกับโทนสีที่นุ่มนวลกว่า ดูแขนผู้หญิงที่มีตาสีฟ้าและผิวสีชมพู นัยน์ตาสีฟ้าจะเน้นมากขึ้นด้วยโทนสีเย็นของผิวของเธอ ในขณะที่ผิวสีชมพูจะเข้มขึ้นด้วยสีฟ้า นั่นคือตัวอย่างที่ชัดเจนของ “เรื่องย่อร่วม” หรือเอฟเฟกต์สีที่ตัดกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในเอฟเฟกต์ที่สวยงามมากมายของสีที่เน้นสีเทียม

ตามกฎทั่วไป ส่วนหนึ่งของร่างกายจะได้รับการปฏิบัติด้วยสีที่ตัดกัน ดวงตาของเราถูกเน้นด้วยผ้าพันคอสีน้ำเงินในขณะที่แก้มของเราถูกเน้นด้วยยาทาเล็บสีเหลืองทอง เราสามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งให้กับชุดของเราได้ด้วยการใส่สีที่ตัดกันทั้งบนและล่าง

ตัวอย่างเช่น แทนที่จะสวมเสื้อสีทองธรรมดา ให้สวมเสื้อรัดรูปสีน้ำเงินกับผ้าพันคอสีทองตลอดทั้งปี เรายังสามารถซื้อสร้อยคอที่เข้าชุดกับกำไลสีน้ำเงินและทองที่สดใส เมื่อเราพูดถึงการผสมสี ไม่ใช่แค่ระดับของความอบอุ่นหรือความเย็นของบุคคลเท่านั้นที่สำคัญ แต่การแต่งตัวสามารถทำได้ดีมาก เรื่องย่อร่วมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจับคู่โทนสีผิวของคุณกับเครื่องประดับ หากคุณสวมผ้าพันคอไหมสีแดง ให้เลือกเนคไทผ้าไหมที่มีสีคล้ายกันแทน คอนทราสต์ของสีที่เข้มจะสร้างเอฟเฟกต์ที่คาดไม่ถึง แต่เป็นแง่บวกอย่างมาก พิจารณาถึงประโยชน์เชิงบวกของเฉดสีที่เข้มกว่ารวมกับการสัมผัสสีที่นุ่มนวลกว่า

เลือกใช้สีสันเล็กน้อย ถ้ามันเข้ากับบุคลิกของคุณ ไม่ต้องใช้อะไรมากในการทำให้ชุดของคุณมีสีสัน แหวนสีเขียวมะนาวหรือเทอร์ควอยซ์เล็กๆ รอบๆ ข้อมือของคุณ ผสมผสานกับกระเป๋าผ้าไหมสีฟ้าอมเขียว และเพิ่มความสดใสให้กับเสื้อเบลาส์ เสื้อท่อนบน หรือชุดเดรส ผ้าพันคอ แหวน สกรีนเสื้อ กีฬา กำไล หรือสร้อยคอเป็นของสกินนี่ – ชิ้นเล็ก – หรูหรา

หลายคนเชื่อว่าเสื้อผ้าของพวกเขาดูจืดชืดหากไม่มีเครื่องประดับ คนแฟชั่นไม่เห็นด้วย ผลกระทบของเครื่องประดับคือการทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นของคุณตัดกันอย่างมาก

อุปกรณ์เสริมสามารถรักษาความกลมกลืนกับตู้เสื้อผ้าของคุณและกับตัวเอง มักเชื่อกันว่าเครื่องประดับมีไว้เพื่อเสริมและไม่เคยบดบังชุดของคุณ แต่คนที่เชื่อว่าสิ่งนี้จะขาดประเด็น ข้อความที่แท้จริงคือเครื่องประดับเป็นส่วนสำคัญของแฟชั่นและควรรับทราบ

ร้านขายเครื่องประดับมูลค่ากว่าพันล้านดอลลาร์กำลังเฟื่องฟูในประเทศ เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ตลาดเครื่องประดับแฟชั่นมีมูลค่าประมาณ 9 สกรีนเสื้อ รังสิต พันล้านดอลลาร์ต่อปี และเติบโตขึ้นถึง 35% ต่อปี ในสหราชอาณาจักร ตลาดแฟชั่นมีมูลค่าประมาณ 10 เหรียญสหรัฐ และเติบโตที่ 25% ต่อปี โดยรวมแล้ว กว่าครึ่งของตลาดต่างประเทศเป็นตลาดเครื่องประดับแฟชั่น ตัวเลขส่วนแบ่งการตลาดทั้งหมดเหล่านี้ให้ความสำคัญกับเครื่องประดับแฟชั่น

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเงินของคุณถูกใช้ไปที่ไหนเมื่อซื้ออุปกรณ์เสริม ตัวอย่างเช่น ผ้าพันคอเป็นสินค้าหนึ่งที่ผู้คนจะประหยัดเงินได้จริง ส่งผลให้ประหยัดมากขึ้นในระยะยาว และทำให้เพลิดเพลินมากขึ้น นั่นคือเหตุผลที่แต่ละคนต้องเข้าใจว่าพวกเขาสามารถประหยัดเงินในเครื่องประดับของตนได้โดยการซื้อผ้าพันคอคุณภาพเยี่ยม